GÓI DỊCH VỤ LÀM SẠCH HÀNG NGÀY CAO CÂP –  LUXURY CLEAN

02/11/2020 14:17

GÓI DỊCH VỤ LÀM SẠCH HÀNG NGÀY CAO CÂP –  LUXURY CLEAN

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch cung cấp gọi dịch vụ vệ sinh hàng ngày cao cấp Luxury Clean cho các văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, trường quốc tế,..với các tiêu chuẩn 5 sao. Là dịch vụ kết hợp giữa nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và máy móc, dụng cu, hóa chất nhập khẩu 100% từ các hãng danh tiếng thế giới Klenco, Goldmail, quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe.  Khi sử dụng dụng gói Luxury Clean quý khách được cam kết các yếu tố cơ bản:

  1. Nhân viên mạnh khỏe, có giấy khám sức khỏe định kỳ, nhanh nhẹn, dưới 45 tuổi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ( tương đương thợ bậc 3 )
  2. Toàn bộ hóa chất đưa vào sử dụng là hàng nhập khẩu của hãng Kleanco – Singapore hoặc tương đương
  3. Toàn bộ dụng cụ vệ sinh, máy vệ sinh nhập khẩu Châu Âu, đặc biệt các khăn lau Micofiber được phân loại theo khu vực làm việc ( khăn lau phòng sạch, phòng ít bẩn và phòng bẩn )
  4. Sau khi kết thúc 1 chu trình làm sạch đều được bộ phận giám sát Checklist, ghi lại nhật ký
  5. Bộ phận giám sát lập báo cáo hàng ngày gửi đại diện khách hàng. Báo cáo bao gồm các vấn đề nhân sự, chất lượng và các vấn đề về điện, nước, an ninh được phát hiện trong quá trình duy trì làm sạch

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.