Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

10/11/2020 14:40

Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ, chuyên nghiệp

Đời sống hiện đại ngày nay ai cũng đều bận bịu với công việc. Thời gian để dành cho việc vệ sinh nhà cửa gây không gian ít mệt mỏi cho nhiều người. Thấu hiểu được điều này, Trung tâm Hoàn Mỹ JSC đã giới thiệu dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa để giảm đi phần nào gánh nặng cho khách hàng.

Giới thiệu chung về dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa bao gồm tất cả những công việc liên đến dọn vệ sinh các khu vực trong nhà theo yêu cầu của gia chủ.


Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa bao gồm tất cả các công việc dọn dẹp cơ bản

Vệ sinh khu vực phòng bếp

Phòng bếp là nơi ăn uống, nấu nướng hàng ngày. Do đó, đây là nơi đòi hỏi phải lau dọn thường xuyên. Bên nhận dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa có trách nhiệm dọn sạch phòng bếp theo đúng yêu cầu của khách.

 • Vệ sinh toàn bộ mặt sàn phòng bếp
 • Vệ sinh khu vực bồn rửa bát
 • Lau sạch bụi bẩn trên tủ bếp, tủ lạnh và các thiết bị, vật dụng khác trong nhà bếp
 • Lau sạch hệ thống cửa kính, mặt bàn bếp, bàn ăn

Vệ sinh khu vực nhà tắm, WC

Nhà tắm, WC nếu không lau dọn thường xuyên rất dễ trở thành nơi tích tụ nhiều loại vi khuẩn gây hại. Vậy nên, khi đặt dịch tổng vệ sinh, khách có thể yêu cầu nhân viên lau dọn kỹ tất cả các khu vực trong nhà tắm, WC.

 • Làm sạch bồn tắm và vòi sen
 • Lau sạch gương soi về kệ để dầu gội, sữa tắm, dung dịch vệ sinh
 • Vệ sinh toilet bằng hóa chất chuyên dụng nhằm loại bỏ vi khuẩn gây bệnh
 • Đánh bóng các dụng cụ kim loại trong nhà tắm
 • Lau sạch sàn nhà và hệ thống cửa trong nhà tắm

Vệ sinh phòng khách


Vệ sinh phòng khách gia đình

Phòng khách chính là bộ mặt của gia chủ. Do vậy, việc tổng vệ sinh cần tiến hành tỉ mỉ cẩn thận. Những công việc nhà nhân viên vệ sinh cần làm sẽ bao gồm:

 • Lau sạch sàn nhà, với sàn gỗ thì cũng sau khi lau chùi xong không được để sàn còn đọng nước hay dính ẩm.
 • Vệ sinh toàn bộ phần cửa chính và cửa phụ nếu có
 • Quét sạch màng nhện trên trần nhà và trên các đồ nội thất
 • Lau sạch bụi bẩn trên sofa, bàn ghế gỗ và những đồ nội thất khác
 • Đổ rách ở sọt

Vệ sinh phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực riêng tư của gia chủ. Vậy nên, nếu gia chủ không yêu cầu thì nhân viên làm vệ sinh không được tự ý dọn dẹp khu vực này. Ngoài ra, trong quá trình lau dọn, nhân viên vệ sinh không nên tự ý thay đổi vị trí đồ vật trong phòng.

Nguyên tắc khi thực hiện tổng vệ sinh nhà cửa

Mỗi khi không có thời gian hoặc sắp đến các dịp lễ Tết, một số gia đình thường tìm đến dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa. Bên cung cấp dịch vụ sẽ cần phải tuân thủ những nguyên tắc cơ bản để nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.


Nhân viên làm vệ sinh cần chăm chỉ, thật thà

Nhân viên làm vệ sinh cần chăm chỉ, thật thà

Đây là một trong những yêu cầu cơ bản mà bên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh cần đảm bảo. Họ phải có trách nhiệm tuyển chọn đội ngũ nhân viên trung thực, chăm chỉ có khả năng thực hiện tốt các công việc vệ sinh trong nhà.

Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên phải thân thiện và sẵn sàng thực hiện yêu cầu dọn dẹp của gia chủ. Sự chuyên nghiệp, tận tình của nhân viên trực tiếp làm vệ sinh sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuyệt đối không tự ý thay đổi vị trí các đồ vật trong nhà

Trong quá trình làm vệ sinh, nhân viên cần đảm bảo không tự thay đổi vị trí các đồ vật trong nhà nếu chưa được gia chủ đồng ý. Với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc thì trước khi dọn dẹp nhân viên cần hỏi ý kiến của gia chủ.

Đối với những vật dụng có giá trị, việc vệ sinh lau chùi cần tiến hành thật cẩn thận. Không sử dụng hóa chất tẩy rửa khi lau chùi đồ điện tử.

Bàn giao hiện trường đã dọn dẹp cho khách hàng

Khi đã hoàn tất công việc dọn dẹp, nhân viên cần bàn giao đầy đủ hiện trường cho gia chủ. Cả bên thuê và bên nhận dịch vụ cần kiểm tra kỹ lưỡng các khu vực đã dọn dẹp.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.