Vệ sinh nhà xưởng

19/11/2020 14:14

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CẦN LÀM NHỮNG GÌ? 

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và cao, Qúy khách sẽ rất khó có thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết. Và nếu Quý khách đang có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhà máy chuyên nghiệp thì Dịch vụ Nhà Sạch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của Qúy khách. Công ty Vệ sinh Nhà Sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp cụ thể:

  • Thực hiện làm sạch, quét, hút bụi, vệ sinh sàn nhà xưởng: đánh sàn, chà sàn, đánh bóng, phủ bóng bảo vệ bề mặt các loại sàn nhà xưởng.
  • Thực hiện vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, quét màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.
  • Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao: vệ sinh kính nhà xưởng, vệ sinh bảng hiệu, bảng quảng cáo trên cao,…
  • Thực hiện vệ sinh rửa mái tôn nhà xưởng, nhà kho


Vệ sinh tại một xưởng công nhân

Vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng

Máy móc sản xuất sản phẩm hoạt động trong nhà xưởng thường bám rất nhiều bụi bẩn, vì vậy cần vệ sinh máy móc trong nhà xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng cũng như sản phẩm. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có AA Clean sẽ đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, trong quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn của ban quản lý nhà xưởng hoặc đội kỹ thuật để để đảm bảo sự an toàn là trên hết.

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, máy móc sản xuất sẽ được chúng tôi dùng khăn che chắn cẩn thận nhằm đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào.

Vệ sinh vách nhà xưởng

Vách nhà xưởng thường được kết cấu bằng tôn che chắn hoặc bằng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày sẽ khiến bụi bẩn đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều, quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trước tiếp đến là dùng máy xịt áp lực xịt sạch vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng để tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là điều quan trọng nhất, chủ yếu là tẩy rửa xử lý các vết bẩn bám lâu ngày, chà và làm sáng sàn là sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bẩn. Nếu còn sót là phần nào thì sử dụng phương pháp thủ công là xử lý bằng chất tẩy rửa.

Để vệ sinh nhà xưởng hiệu quả trước khi tiến hành phải sắp xếp thật ngăn nắp thu gọn các loại rác thải và vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều.

Vệ sinh Lau mái nhà xưởng

Lau mái nhà xưởng bạn phải đối diện với
+  Độ cao tối đa của nhà xưởng

+  Có rất ít điểm tựa để thiết kế dây đu khi thi công lau mái nhà xưởng

+  Lau mái nhà xưởng ở nhiệt độ khoảng 45 độ bởi nhiệt độ của nắng hấp xuống mái tôn

+  Mức độ bám của bụi bẩn rất chắc trên mái tôn vì thường thì nhà xưởng khoảng 3 năm mới lau mái tôn 1 lần.

Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm vệ sinh nhà xưởng và đã từng thi công lau mái nhà xưởng ở những nhà xưởng có độ khó cao nên Dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch đã hoàn thành xuất sắc công tác lau mái nhà xưởng tại

Thực hiện các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.

Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất: vệ sinh kínhnhà máy, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió,…

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Bước 1: Vệ sinh trần và mái nhà xưởng
Đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất với các công việc như làm sạch trần nhà xưởng, làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, các thanh xà lớn nhỏ, các máng đèn, hộp đèn và cáp treo trên trần nhà.

Bước 2: Vệ sinh tường nhà xưởng
Ở bước này bạn cần làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên tường bằng cách sử dụng các máy móc, dụng cụ chuyên dụng để bảo vệ đảm bảo an toàn cho người lao động và sạch sẽ tường nhà xưởng.

Bước 3: Lau và dọn dẹp máy móc và các thiết bị nhà xưởng
Sau khi các công nhân vệ sinh trân, mái nhà xưởng, tường nhà xưởng thì ta tiền hành vệ sinh sạch sẽ máy móc, trang thiết bị máy móc trong nhà xưởng một cách cẩn thận, sạch sẽ nhất có thể.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng
Đây là khâu quan trọng nhất, được thực hiện sau khi các bước trên đã hoàn thành. Ở bước này bạn cần hút sạch bụi sàn trước, sau đó chà sạch các vết bẩn cứng đầu trên nền nhà. Đối với những vết bẩn khó tẩy, ta dùng hóa chất chuyên dụng cho từng loại sàn khác nhau và dùng máy hút công nghiệp hút sạch các bụi bẩn và hóa chất trên sàn.


Vệ sinh sàn nhà xưởng được kiểm tra kỹ lưỡng

Bước 5: Kiểm tra lại nhà xưởng một lần nữa
Sauk hi đã hoàn thành các bước trong quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, bạn nên tiến hành kiểm tra, giám sát lại toàn bộ nhà xưởng sau khi đã được vệ sinh toàn bộ. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ hạng mục vệ sinh nào cũng như chất lượng vệ sinh từng hạng mục đã đảm bảo hay chưa đảm bảo.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.