Vệ sinh sau xây dựng những đièu bạn cần biết

06/11/2020 15:09

Vệ sinh sau xây dựng là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng và cần thiết của mỗi công trình. Mục đích của nó là giúp đảm bảo cho công trình sau khi xây xong có diện mạo hoàn thiện và thẩm mỹ nhất. Vậy khi nào bạn cần thuê vệ sinh sau xây dựng? Và làm sao để bạn có thể đánh giá được chất lượng vệ sinh của đơn vị thi công một cách chuẩn nhất? Câu trả lời sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

KHI NÀO CẦN THUÊ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG?

Trên thực tế có không ít những công trình xây dựng sau khi hoàn thiện, đội ngũ xây dựng hoặc chủ nhà sẽ tự mình vệ sinh lại cho không gian. Tuy nhiên không phải trong bất kỳ trường hợp nào việc làm này cũng đem lại hiệu quả. Mà thay vào đó, bạn nhất thiết cần phải thuê đơn vị vệ sinh sau xây dựng để hỗ trợ mình. Vậy cụ thể trong những trường hợp nào việc thuê dịch vụ vệ sinh là cần thiết?

Khi không giang vệ sinh sau xây dựng quá rộng

Khi bạn xây nhà ở với diện tích trung bình, việc tự mình vệ sinh công trình là điều hoàn toàn co thể. Tuy nhiên nếu đổi lại là xây dựng 1 tòa chung cư, 1 biệt thự hay 1 công trình đô thị nhà ở? Lúc này việc tự mình thực hiện công tác vệ sinh được xem là bất khả thi.


Khi không gian của công trình quá rộng bạn nên thuê đơn vị vệ sinh

Trong trường hợp này, việc thuê một đội ngũ vệ sinh là lựa chọn hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn. Đội ngũ sẽ có lượng nhân công lớn đủ để đảm bảo hoàn tất công việc trong thời gian nhất định .Đồng thời với đó họ cũng có chuyên môn nghề nghiệp nên chắc chắn việc tiến hành vệ sinh sẽ diễn ra đồng bộ và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Việc thuê đội ngũ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết khi bạn không có dụng cụ và không biết bắt đầu từ đâu

Việc vệ sinh sau xây dựng đôi khi tưởng rất dễ nhưng thực chất nó không đơn giản chút nào. Cụ thể, với mỗi bề mặt chất liệu khác nhau sẽ có yêu cầu sử dụng dung dịch làm sạch phù hợp khác nhau. Thêm vào đó, nếu quá trình làm sạch các bề mặt, thao tác không chuẩn có thể gây ra những xây xát gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bề mặt sàn và kính.

Đó là chưa kể, khi mà khối lượng không gian cần làm sạch quá lớn, khu vực cần vệ sinh sau xây dựng quá bừa bộn bạn chắc chắn sẽ không biết phải bắt đầu công việc từ đâu, bắt đầu như thế nào. Trong trường hợp này, việc thuê  đội ngũ vệ sinh cũng được xem là vô cùng cần thiết.


Việc thuê đội ngũ vệ sinh sau xây dựng là cần thiết khi bạn không có dụng cụ và không biết bắt đầu từ đâu


Khi bạn không có thời gian tự mình thực hiện công việc

Ngoài hai trường hợp nêu trên, bạn còn nên thuê đội ngũ vệ sinh cho công trình sau khi xây dựng nếu bạn không phải là người có thời gian để tụ làm công việc này.

Đôi khi công trình xây dựng chỉ có diện tích nhỏ thôi thế nhưng không phải người chủ nào cũng có nhiều thời gian rảnh để dành cho việc dọn dẹp, làm sạch chúng. Lúc này mọi người có thể tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá vệ sinh sau xây dựng

Sau khi thuê đội ngũ thi công vệ sinh xong và khi họ đã hoàn tất công tác làm sạch, làm sao để bạn có thể đánh giá được chất lượng công việc được hoàn thành ở mức nào? Để trả lời cho câu hỏi này, một số tiêu chí sau đây đã được đưa ra.

Xem xét xem đội ngũ vệ sinh có chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ vệ sinh chuyên dụng hay không

Chất lượng của dịch vụ vệ sinh sẽ được đánh giá đầu tiên qua sự đầy đủ và chuyên nghiệp của các dụng cụ hỗ trợ vệ sinh.

Theo đó, đơn vị vệ sinh bạn thuê xuất hiện với đầy đủ trang thiết bị vệ sinh cần thiết sẽ cho thấy được sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong thao tác công việc của họ. Và tất nhiên trong trường hợp ngược lại, bạn cần phải cân nhắc và giám sát công việc thật kỹ nếu không muốn việc vệ sinh được thực hiện hời hợt.

Thái độ làm việc và tác phong làm việc

Một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp và chất lượng thì trong quá trình thực hiện công việc họ luôn tiến hành rất có trình tự, khoa học. Mỗi thành viên đều tự biết mình cần phải làm gì và tiến độ công việc diễn ra rất  nhanh. Đặc biệt, mỗi một hạng mục vệ sinh đều sẽ có những quy trình trình nhất định với những nhân viên có chuyên môn riêng.

Nếu đơn vị thi công vệ sinh làm việc thực sự tốt thì thời gian hoàn thành công việc tương ứng sẽ nhanh chóng hơn. Chú tâm đến điều này trong thời gian đội ngũ tiến hành vệ sinh sẽ giúp bạn đánh giá được công tác này một cách sát sao nhất.

Kiểm tra trực tiếp trên bề mặt được vệ sinh

Tiêu chí cuối cùng chính là tiêu chí quan trọng nhất để giúp bạn đánh giá  được công tác vệ sinh chính là kiểm tra kết quả.


Tiêu chí cuối cùng chính là tiêu chí quan trọng nhất để giúp bạn đánh giá  được công tác vệ sinh chính là kiểm tra kết quả.

Bề mặt sau khi được vệ sinh có độ bóng, sáng, không bị trầy xước, không bị bám bẩn chính là phản ánh trung thực nhất cho kết quả  hoàn hảo của dịch vụ vệ sinh.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến việc thuê và đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Bạn đọc nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này và muốn được phục vụ tốt nhất trong mức báo giá ưu đãi thì đừng quên lựa chọn Trung tâm vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ nhé. Lựa chọn chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Bạn đọc muốn tham khảo chi tiết về dịch vụ cũng như cung cấp chi tiết báo giá hãy truy cập vào địa chỉ website https://hoanmy.vn/ nhé.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.