Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp giá rẻ

03/11/2020 15:34

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp giá rẻ

Bề mặt kính tại các tòa nhà cao tầng sau thời gian dài sử dụng rất dễ bị bám bụi, bị mờ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống. Vì lẽ đó, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng để giúp kính sạch, sáng bóng như ban đầu.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LAU KÍNH TÒA NHÀ CAO TẦNG

Lau kính tòa nhà cao tầng nghe thôi đã thấy không hề đơn giản. Đúng như vậy, mời các bạn cùng điểm qua những khó khăn khi lau kính nhà cao tầng

Phải làm việc trong trạng thái treo “lơ lửng”

Lau chùi kính nhà cao tầng phải làm việc trong trạng thái treo lơ lửng là điều hiển nhiên. Bởi môi trường làm việc là bên ngoài những tòa nhà cao hàng chục tầng. Bắt buộc nhân viên vệ sinh phải đu mình trên không để thực hiện công việc. Do đó, yêu cầu trước tiên với những ai làm dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng là phải chịu được độ cao, sức khỏe tốt, có thần kinh vững vàng.

Nếu những ai không có sức khỏe hoặc sợ độ cao rất dễ hoa mắt, chóng mặt, không thể thực hiện công việc. Vì vậy đội ngũ nhân viên lau kính tòa nhà cao tầng đa phần là những người trẻ từ 18 - 35 tuổi, không mắc bệnh tim mạch, có sức khỏe tốt và phải dày dặn kinh nghiệm. Những người mới thường được tôi luyện bằng cách cho lau từ những tầng thấp rồi sau đó nâng dần độ cao.

Ngoài ra, yêu cầu bắt buộc với nhân viên lau kính tòa nhà cao tầng là phải được đào tạo về cách sử dụng thang dây và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn an toàn khi làm việc trên cao.


Lau kính nhà cao tầng phải đu mình nhiều giờ trên không cực vất vả

Bề mặt kính nhà cao tầng rất khó lau chùi nhưng lại cần thực hiện nhanh chóng

Không chỉ khó khăn trong điều kiện lao động, 1 vấn đề lớn khi lau chùi kính tòa nhà cao tầng đó là: Bề mặt kính rất khó làm sạch nhưng lại yêu cầu thời gian hoàn thành nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của khách hàng.

Nếu bạn đã từng lau chùi bàn kính, cửa kính có lẽ cũng biết bề mặt này khó vệ sinh đến mức nào. Nếu không có kỹ năng, không có dụng cụ, hóa chất chuyên dụng không bao giờ làm sạch được kính. Ngược lại chỉ làm chúng bị bôi mờ, lấm bẩn thêm mà thôi.Bề mặt kính nhà cao tầng khó lau chùi sạch sẽ

Vì vậy, khi thực hiện lau kính tòa nhà cao tầng bắt buộc nhân viên phải có kỹ thuật, được đào tạo bài bản về chuyên môn, biết cách vệ sinh kính đúng chuẩn - sạch mà nhanh. Và đương nhiên, đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng phải có đầy đủ dụng cụ, hóa chất để việc lau kính được thực hiện 1 cách thuận lợi, suôn sẻ và chuyên nghiệp nhất.

Để tìm hiểu những dụng cụ, hóa chất chuyên dụng khi lau kính nhà cao tầng cũng như cách lau chuẩn nhất mời các bạn di chuyển xuống những mục bên dưới đây nhé.

Dụng cụ, hóa chất sử dụng trong lau kính nhà cao tầng

Những dụng cụ bắt buộc phải chuẩn bị khi thực hiện dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng bao gồm:

Dụng cụ bảo hộ 

Dụng cụ bảo hộ nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động khi lau chùi kính trên độ cao hàng chục, hàng trăm mét bên ngoài các tòa nhà cao tầng. Những dụng cụ này gồm:

 • Dây đu lau kính: Hệ thống dây đu này sẽ được cố định chắc chắn xung quanh các trụ bê tông phía trên tòa nhà hoặc 1 vật cố định đủ khả năng chịu lực. 1 hệ thống dây đu sẽ gồm 2 sợi: 1 sợi dây chịu lực giữ chặt ghế ngồi và 1 sợi dây cứu sinh đảm bảo an toàn cho nhân viên khi lau kính trên cao.
 • Áo, đai an toàn kết hợp với khóa giảm xóc để người vệ sinh, lau kính có thể hãm lại khi cần thiết và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện công việc.
 • Đồ hít kính: vật dụng này bám chặt vào kính giúp nhân viên vệ sinh có điểm tựa chân trên không khi thực hiện công việc
 • Mũ bảo hộ không chỉ giúp che mưa, nắng mà còn đảm bảo an toàn cho nhân viên lau kính tòa nhà cao tầng, phòng trường hợp có những vật lạ rơi trong quá trình làm việc.


Mũ bảo hộ - dụng cụ bảo hộ không thể thiếu khi thực hiện lau kính nhà cao tầng

 • Khẩu trang: khẩu trang cũng được xếp vào 1 trong những dụng cụ bảo hộ cần thiết cho nhân viên vệ sinh lau kính nhà cao tầng. Bởi khẩu trang hạn chế ảnh hưởng từ bụi bẩn, hay những hóa chất lau rửa kính đến sức khỏe con người.

Dụng cụ vệ sinh

Dụng cụ vệ sinh đóng vai trò quan trọng trong khâu chuẩn bị và thực hiện dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng. Những dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp cần chuẩn bị như:

 • Găng tay cao su là vật dụng không thể thiếu với nhân viên vệ sinh, lau kính. Găng tay sẽ ngăn ngừa ảnh hưởng của hóa chất lau kính đến da tay. Đồng thời sử dụng gang tay cũng đảm bảo giữ được ma sát tốt với gậy lau kính, tránh trường hợp trơn, tuột làm rơi gậy.
 • Khăn sạch, mềm để đảm bảo không làm xước kính, không để lại vệt lông trên bề mặt kính, không làm xước kính
 • Dao cạo kính để cạo những vết bẩn cứng đầu
 • Chổi nhỏ quét bụi
 • Gạt kính
 • Xô đựng nước, đựng hóa chất lau kính

Dụng cụ, hóa chất cần sử dụng khi lau kính tòa nhà cao tầng

Hóa chất tẩy rửa

Muốn vệ sinh kính sạch sẽ, bóng loáng như mới bắt buộc phải sử dụng những hóa chất tẩy rửa chuyên biệt cho kính. Những hóa chất này phải đảm bảo tẩy sạch mặt kính nhưng không để lại váng, không ăn mòn làm mờ kính cũng như không chứa những chất độc hại cho sức khỏe con người hay môi trường.

Cách lau kính nhà cao tầng hiệu quả nhất

Như đã đề cập bên trên, muốn lau kính tòa nhà cao tầng hiệu quả bắt buộc phải có chuyên môn và quy trình. Cụ thể, cách lau kính tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh những vết bẩn thô, cứng đầu trên bề mặt kính

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, kiểm tra dây an toàn, che chắn bề mặt bên dưới tòa nhà để đảm bảo chúng không bị nước, hóa chất làm bẩn, nhân viên vệ sinh bắt đầu công việc lau kính tòa nhà.

Công việc đầu tiên cần thực hiện đó là dùng dao cạo chuyên dụng để cạo những vết bẩn thô, cứng đầu trên bề mặt kính. Đó có thể là sơn, vết keo dán hay bã kẹo cao su…Quá trình cạo vết bẩn cần thực hiện cẩn thận để không làm xước kính.

Bước 2: Vệ sinh khung kính 

Sau khi đã cạo hết những vết bẩn thô sẽ tiến hành vệ sinh khung kính. Khung kính luôn luôn cần vệ sinh trước mặt kính. Bởi khu vực này có nhiều bụi bẩn, nên lau mặt kính trước mới đến khung kính sẽ rất dễ làm bẩn mặt kính và phải mất nhiều thời gian hơn để vệ sinh lại.

Khung kính có nhiều gờ nên rất dễ bị bám bụi, đặc biệt tại những vị trí góc. Do đó cần sử dụng chổi nhỏ để quét sạch bụi trước. Tiếp theo mới sử dụng đến hóa chất chuyên dụng vệ sinh phần khung kính để lau sạch những vị trí này.Cách lau kính nhà cao tầng hiệu quả nhất

Bước 3 Vệ sinh mặt kính

Vệ sinh mặt kính là bước trọng tâm khi thực hiện dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng. Theo đó nhân viên vệ sinh sẽ phải sử dụng khăn sạch nhúng vào hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi kính từ trên xuống theo đường zích zắc, không lau theo chiều thẳng vì dễ làm chất bẩn bị gạt xuống phần khung kính phía dưới.

Tiếp theo sử dụng đến gạt kính chuyên dụng để gạt sạch chất bẩn trên bề mặt kính. Khi gạt kính cũng cần có kỹ thuật, phải thống nhất chiều gạt, hướng gạt với tất cả nhân viên thực hiện lau kính để đảm bảo kính sạch hoàn toàn.

Ngoài ra, khi thực gạt kính phải luôn giữ lưỡi gạt áp lên mặt kính để đẩy sạch tất cả các bụi bẩn và chất bám trên mặt kính. Mỗi khi kết thúc 1 đường gạt, lưỡi gạt cần được làm khô để không làm bẩn bề mặt gạt tiếp theo. Bước cuối cùng là sử dụng khăn sạch để lau lại khung kính và bề mặt kính. Bước này cũng cần thực hiện theo nguyên tắc lau sạch khung kính trước, sau đó mới lau mặt kính.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp, giá rẻ

Có thể thấy, việc vệ sinh lau chùi bề mặt kính nhà cao tầng không hề đơn giản. Do đó, nếu quý khách muốn lấy lại diện mạo “xinh đẹp” cho căn hộ, tòa nhà cao tầng hãy sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng của công ty chúng tôi.

Dịch vụ lau chùi kính tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp giá rẻ

Công ty vệ sinh công nghiệp nhà sạch ( dichvunhasach.vn)  chuyên cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng, chung cư...chuyên nghiệp giá rẻ. 3 yếu tố khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là:

Trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh, lau kính hiện đại

Toàn bộ trang thiết bị, dụng phục vụ công việc lau kính nhà cao tầng được công ty đầu tư, đổi mới liên tục. Hệ thống dây đu, đai an toàn, khóa an toàn hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên vệ sinh. Dụng cụ lau kính đầu tư thay mới định kỳ giúp quá trình lau kính tòa nhà cao tầng được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên lau kính tại công ty cực kỳ đông đảo, đáp ứng yêu cầu lau kính tòa nhà cao tầng cho mọi công trình lớn nhỏ trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên được đào tạo bài bản đảm bảo thực hiện quy trình lau kính chuẩn kỹ thuật, lau sạch sẽ, nhanh chóng và đáp ứng tốt tiêu chí an toàn khi làm việc trên cao.

Đội ngũ nhân viên lau kính tòa nhà cao tầng đông đảo, chuyên nghiệp

Đặc biệt toàn bộ hóa chất tẩy rửa đều được công ty sử dụng hàng chính hãng, có khả năng tẩy rửa mặt kính tốt, không làm mờ, nhòe kính và rất an toàn cho sức khỏe của con người. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lau chùi kính tòa nhà cao tầng hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn, báo giá nhanh chóng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.