GIỚI THIỆU CÔNG TY CP DỊCH VỤ VỆ SINH  NHÀ SẠCH
 

Công ty Dịch vụ Nhà Sạch luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Dịch vụ vệ sinh nhà sạch đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Dịch vụ vệ sinh Nhà sạch như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB


 

Được thành lập từ năm 2008 tới nay, qua hơn 10 năm công ty DỊCH VỤ NHÀ SẠCH  không ngừng mở rộng và phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như: vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình,  sơn eboxy, dịch vụ lau kính tòa nhà, cung cấp tạp vụ, đánh bóng sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá, phủ bóng, tăng cứng sàn bê tông, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt nệm...

Dịch vụ nhà sạch chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ làm sạch của chúng tôi. Sự hài lòng từ khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn là nền tảng, động lực thúc đẩy Dichvunhasach.vn không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ của mình.
 

CON NGƯỜI TẠI DICHVUNHASACH.VN
 

Với gần 300 lao động lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với 10 năm hình thành và phát triển, Công ty dịch vụ Nhà sạch chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sau:

- Cung cấp tạp vụ văn phòng cho các công ty, trường học, bệnh viện, công sở….
- Cho thuê nhân công vệ sinh, nhân công lao động khác.
- Vệ sinh công trình xây dựng, nhà cửa mới xây, sữa chữa….
- Dịch vụ lau kính, alu tòa nhà, cao ốc, hộ gia đình, văn phòng.
- Dịch vụ giặt thảm văn phòng, hộ gia đình.
- Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi.
- Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng, giặt rèm cửa.
- Vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi.
- Đánh chà sàn trên mọi vật liệu.

Đến với dịch vụ vệ sinh Nhà sạch quý khách hoàn toàn yên tâm bởi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ đa dạng theo từng đối tượng khách hàng, tiết kiệm thời gian cùng với mức giá hợp lý và cạch tranh nhất.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.