Tiêu chí lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp

21/11/2020 11:41

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Với số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay, một mặt khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Tuy nhiên, mặt khác, điều này cũng dẫn đến việc nhiều người cảm thấy khá hoang mang và lo lắng không biết đâu mới là dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hãy thử tham khảo thêm một vài tiêu chí lựa chọn được chia sẻ dưới đây nhé!

CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG

Vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng uy tín đó chính là quy trình công nghệ mà đơn vị đó có. Bởi việc tẩy rửa, dọn dẹp là một công việc khá vất vả và đòi hỏi nhiều máy móc, thiết bị, hóa chất. Do đó quy trình công nghệ sử dụng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả công việc tốt hơn và an toàn hơn.

Khi lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt, bạn hãy ưu tiên lựa chọn những nơi có hệ thống máy móc hiện đại, các hóa chất an toàn đã được kiểm định. Để làm điều này, khách hàng có thể yêu cầu được xem các máy móc sẽ được sử dụng trong quá trình làm việc trước khi quyết định hợp tác.

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như tạo lòng tin và ghi điểm với người sử dụng, các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường có thêm các dịch vụ đi kèm bên cạnh dịch vụ chính của mình. Vì thế, khi chọn các đơn vị để hợp tác bạn cũng đừng bỏ qua những dịch vụ đi kèm nếu có. Cách khác, bạn cũng có thể thương lượng và yêu cầu thêm các dịch vụ đi kèm trong hợp đồng nhé!

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

Bên cạnh máy móc hay quy trình làm việc, thái độ của nhân viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về chất lượng và sự uy tín của các đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Hơn thế, nếu lựa chọn được đơn vị có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tất nhiên không gian sống của bạn cũng được đảm bảo vệ sinh một cách sạch sẽ, mọi đồ dùng được bảo vệ cẩn thận hơn, tránh các trường hợp hư hỏng không đáng có.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA HỌ THẾ NÀO? 

Một đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản cũng đồng nghĩa với việc đơn vị có cách làm việc khoa học và rất đáng để tin cậy. Thông thường, trước khi nhận các hợp đồng dọn vệ sinh công nghiệp, các đơn vị có uy tín sẽ trao đổi chi tiết với khách hàng về các bước thực hiện, đồng thời đưa ra các tư vấn, lời khuyên hữu ích. Để biết về quy trình làm việc của đơn vị đó, bạn có thể tìm hiểu trong quá trình trao đổi, đặt vấn đề với đơn vị nhé

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CÓ KINH NGHIỆM

Kinh nghiệm ở đây được thể hiện trong số năm làm việc của đơn vị, công ty đó và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Yếu tố này cũng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chất lượng làm việc và độ hài lòng của bạn. Vì thế, hãy nhớ tìm hiểu thật kỹ về điều này nhé!

Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Thường những công ty, đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng có kinh nghiệm thường sẽ có nhiều năm làm việc và đã từng nhận các dự án, hợp đồng nhiều nơi. Hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị từng thực hiện các hợp đồng dọn dẹp vệ sinh của các công ty hoặc các đơn vị lớn.

THAM KHẢO NHỮNG ĐƠN VỊ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC

Hầu hết các đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay đều có các fanpage riêng của mình. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ mà đơn vị, công ty cung cấp tại đây đồng thời tham khảo thêm các đánh giá từ khách hàng. Một đơn vị có uy tín, làm việc chất lượng, tất nhiên đơn vị đó sẽ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng

CHI PHÍ

Mức giá dịch vụ của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có sự khác nhau. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tham khảo thật kỹ các dịch vụ của các đơn vị, sau đó so sánh chi phí và chất lượng với những đơn vị khác. Nếu cảm thấy đơn vị nào có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn cùng với mức giá hợp lý thì hãy lựa chọn.

Ngoài ra, một kinh nghiệm khác mà bạn cũng cần lưu ý là lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tránh lãng phí cho những dịch vụ dọn dẹp không cần thiết.

Từ xưa ông bà ta đã có câu “Tiền nào của nấy”, tức là số tiền mà bạn bỏ ra như thế nào thì thứ mà bạn nhận được cũng sẽ tương xứng như vậy. Điều này cũng có nghĩa là những công ty vệ sinh công nghiệp có mức giá cao thường sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng cao và khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn.

Vấn đề giá cả là điều bạn có thể thương lượng với các đơn vị và công ty. Tuyệt đối đừng ham rẻ mà chọn phải những dịch vụ kém chất lượng, kém uy tín. Tuy nhiên, có một điều bạn cũng cần cân nhắc đó là không phải cứ lúc nào giá rẻ cũng là kém và giá cao là tốt. Do đó, hãy so sánh tương quan giữa chất lượng, số lượng và chi phí dịch vụ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé!

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.