Vệ sinh theo yêu cầu

22/10/2020 13:59

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên và khách hàng là rất quan trọng

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp việc đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên và khách hàng là rất quan trọng. Đối với tất cả các hợp đồng, chúng tôi tạo ra trang web cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ đồng thời đánh giá rủi ro và phương pháp làm việc trong báo cáo một khi cả 2 bên đều ưng ý với các dịch vụ chúng tôi mới bắt đầu công việc của mình.

Đối với các nhân viên của công ty chính sách y tế và an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu ngoài ra đối với khách hàng, các chất tẩy công nghiệp cũng luôn được kiểm chứng, đảm bảo và không gây hại cho con người cũng như môi trường tại những nơi mà dịch vụ làm vệ sinh của công ty hướng tới. Lượng chất thải mà sau khi tiến hành các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều được thu dọn, xử lý một cách đúng tiêu chuẩn sao cho không ảnh hưởng đến môi trường.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đạt tiêu chuẩn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm sạch văn phòng làm sạch cho các công ty quốc gia và đa quốc gia, cũng như các mặt bằng nhỏ, hẹp hơn. Đến với các dịch vụ làm sạch của chúng tôi bạn được cung cấp một môi trường văn phòng sạch sẽ, một không gian gia đình vệ sinh và đây chính là một phần quan trọng trong một tổ chức hiện đại, hiệu quả mà ngày nay cần có. Không gian sống và làm việc sạch sẽ là hết sức quan trọng để khẳng định đến thương hiệu cá nhân và đánh giá của khách hàng vào công ty của bạn. Việc làm sạch không gian sống cũng có một vai trò lớn đối với sức khỏe người lao động và phúc lợi và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến năng suất lao động thông qua việc đội ngũ nhân viên có nghỉ hay không.

Để biết thêm các thông tin về dịch vụ vệ sinh của cleanhouse việt nam, bạn vui lòng gọi ngay cho hotline 094 316 5678. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.