Dịch vụ vệ sinh trường học

20/01/2021 08:25

Một môi trường vệ sinh sạch sẽ không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội. Hiểu được điều đó, Suluck luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để phù hợp nhất với môi trường trường học. Công ty vệ sinh nhà sạch cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng cho tất cả trường học từ mầm non đến các trường đại học.Tổng vệ sinh trường học cho một trường ở địa bàn Hà Nội

DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC 

Trường học là môi trường giáo dục lớn nên việc thực hiện dịch vụ vệ sinh cũng có những điểm khác biệt nhất định. 

Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch  luôn tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, với các dự án hợp tác làm sạch với nhiều trường học lớn, nhỏ, trường tư, công lập, trường quốc tế … trong địa bàn Hà Nội. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của vệ sinh trường học đối với sức khỏe của học sinh, giáo viên khi học tập và làm việc tại trường. Hãy xem những dịch vụ vệ sinh trường học mà công ty dịch vụ nhà sạch cung cấp nhé. 

Dịch vụ Nhà sạch chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, chất lượng. Là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh trường học trên toàn quốc, Vệ sinh nhà sạch tự hào là thượng hiệu uy tín đã thực hiện tổng vệ sinh trường học cho hàng trăm ngôi trường lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh  và Hà Nội. Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi được nhận các gói tổng vệ sinh cho các trường học, bởi vì ngoài chiến lược kinh doanh thì công việc này mang lại cho chúng tôi niềm vui khi đóng góp sức mình tạo môi trường xanh sạch đẹp cho các ngôi trường thân yêu.

Hiện nay, ngoài môi trường sống thì môi trường học tập cũng rất quan trọng vì hầu hết thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường. Vì vậy, công ty vệ sinh nhà sạch  của chúng tôi luôn chú trọng đầu tư phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng mảng dịch vụ vệ sinh trường học. Vệ sinh nhà sạchmuốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của các thầy cô và các em học sinh bằng việc mang đến một môi trường học sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hiệu suất học tập của các em học sinh.

Tính đến năm 2019 công ty SAO VIỆT đã tiến hành dịch vụ tổng vệ sinh trường học cho 107 trường học, trong đó 50% là các trường mầm non và tiểu học. Thường theo định kỳ các trường học thường 1 năm sẽ tiến hành tổng vệ sinh một lần, một số trường thì tiến hành vệ sinh theo từng hạng mục như vệ sinh kính trường học, vệ sinh sàn trường học, vệ sinh hệ thống WC trường học…Tùy vào từng điều kiện và nhu cầu của từng trường để chọn gói dịch vụ phù hợp.

CÁC GỌI TRONG DỊCH VỤ VỆ SINH TRƯỜNG HỌC

1) Gói dịch vụ vệ sinh trường học  hàng ngày: Đảm bảo đội ngũ công nhân thực hiện công tác vệ sinh trường học tổng thể, thường xuyên trước và sau giờ học.

Với dịch vụ vệ sinh trường học hàng ngày bạn phải đảm bảo tổng thể các công việc như: 

- Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.
- Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang

- Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet: dùng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo, ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng hỗ trợ khử mùi.

- Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….

- Gom rác, thay túi rác mới.

- Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn

- Làm sạch hệ thống cửa: cửa ra vào, cửa sổ…

- Kiểm tra, kê lại bàn ghế ngay ngắn sau mỗi buổi học.

- Hỗ trợ công việc phát sinh theo yêu cầu của trường.

- Thu gom rác, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định

2) Gói dịch vụ vệ sinh trường học theo định kỳ: Tùy theo kế hoạch tổng vệ sinh của nhà trường, mà dịch vụ nhà sạch cung cấp số lượng công nhân vệ sinh, thiết bị, dụng cụ vệ sinh cụ thể phục vụ công tác vệ sinh theo định kỳ tháng, quý, các dịp lễ kỉ niệm, dịp đặc biệt khác trong năm, hoặc tại các thời điểm có dịch bệnh bùng phát trong năm.
Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty vệ sinh công nghiệp nhà sạch luôn mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, với thương hiệu Làm sạch những gì bạn muốn, Dịch vụ nhà sạch hy vọng là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học với chất lượng tôt nhất và giá cả hợp lý nhất.

3) Gói dịch vụ vệ sinh trường học theo từng hạng mục cụ thể:

Với gói dịch vụ này, bạn không làm sạch toàn thể trường học mà làm theo từng phần, từng phần công việc một. Gói vệ sinh này được áp dụng khi bạn sử dụng. Dịch vụ nhà sạch phân chia các khu vực riêng biệt để vệ sinh cẩn thận. 

Các hạng mục phân chia khu vực như: 

+  Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe..
+  Công tác vệ sinh làm sạch sàn, các sảnh, khu hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác thải, bụi bẩn. Sau đó sẽ tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.
Vệ sinh làm sạch tổng thể khu vực toilet vệ sinh: dùng và sử dụng hóa chất làm sạch sàn, ốp tường, gương, lavabo. Ngoài ra còn dùng những hóa chất chuyên dụng để hỗ trợ khử mùi, đồng thời thường xuyên đi tour để xả nước và xử lý phát sinh.

+  Quét , thu dọn rác thải tại các lớp học, phòng giáo viên, đạo cụ….
+  Lau sạch sẽ bàn ghế và các trang thiết bị trong khu phòng học, trên tường….
+  Thu gom rác, thay túi rác mới.
+  Làm sạch các vách tường lớp học: chữ viết, keo dán, vết bẩn Làm sạch hệ thống cửa đi: cửa ra vào, cửa sổ… Kiểm tra, kê lại bàn ghế ngay ngắn ngăn nắp sau mỗi buổi học.
+  Hỗ trợ công việc phát sinh theo yêu cầu của trường học.
+  Kiểm tra lại toàn bộ khối lượng công việc trước khi kết thúc công việc công trình. Thu gom rác, đổ rác đúng giờ và đúng nơi quy định của trường học.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.