Khi nào cần thuê vệ sinh công nghiệp và những lưu ý.

13/01/2021 15:00

Tại các gia đình công sở và văn phòng, công tác vệ sinh cần được tiến hành thường xuyên nhằm đem lại không gian sạch sẽ, thoải mái và thoáng mát. Điều này còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian, công sức. Để tiến hành các bước lau chùi, dọn dẹp bài bản được. Hiểu được điều đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được ra đời.
Vậy lúc nào bạn nên suy nghĩ đến việc thuê vệ sinh công nghiệp cho văn phòng và nhà ở của mình? Khi nào bần suy nghĩ tới việc thuê vệ sinh công nghiệp? 

KHI NÀO CẦN THUÊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

1) Không đủ thời gian làm và quản lý
Doanh nghiệp quá bận và hoàn toàn không có thời gian để lau dọn?  Thời gian có lẽ là lý do số một khiến chúng ta không vệ sinh thường xuyên như mong muốn. Các công việc toàn thời gian, nuôi dưỡng gia đình và lịch trình xã hội bận rộn đều đòi hỏi nhiều thời gian. Vào cuối ngày bạn có thể quá kiệt sức để dọn dẹp và những ngày cuối tuần dường như trôi qua trước khi bạn có cơ hội nhặt cây lau nhà. Nếu bạn muốn vệ sinh nhà cửa nhưng luôn cảm thấy tội lỗi vì không có thời gian và sức lực để làm việc đó, thì đã đến lúc bạn nên thuê một số trợ giúp dọn dẹp chuyên nghiệp.


Khi bạn không có thời gian để lau dọn, bạn quá nhiều công việc hãy lựa chọn chúng tôi!

2) Lâu không lau chùi, dọn dẹp
Nếu đã lâu rồi bạn không dọn dẹp thì đây là lúc bạn cần thuê vệ sinh công nghiệp. Khi bạn chưa làm sạch sâu ngôi nhà và văn phòng của mình trong một thời gian (vài tuần hoặc thậm chí vài tháng) và không thể thực hiện việc bảo trì vệ sinh cơ bản thường xuyên, thì bạn có thể sẽ rất khó khăn khi bắt đầu. Nhưng bụi bẩn, bụi, lông thú cưng và mọi thứ khác không ngừng tích tụ và có thể gây ra các vấn đề cho ngôi nhà và đồ đạc của bạn theo thời gian

Giải pháp là đơn giản mặc dù! Hầu hết những người làm sạch đều cung cấp dịch vụ làm sạch sâu để giúp bạn trở lại đúng hướng. Họ biết cách làm sạch sâu ngôi nhà của bạn để ngôi nhà của bạn trông như mới.

3) Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện đòi hỏi khối lượng công việc rất lớn và cần tính chuyên nghiệp cao, vì đó là thể hiện bộ mặt công ty với quan khách được mời tới dự. Việc thuê vệ sinh công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng tốt nhất

Đối với việc tổ chức một sự kiện lớn như: triển lãm xe hơi; ô tô; xây dựng; thực phẩm; đồ gia dụng…, hay các đại nhạc hội, chương trình kỷ niệm của công ty tại các sân vận động, ngoài trời, trung tâm thương mại… thì trước, trong và sau cùng sự kiện đều cần Vệ Sinh Sự Kiện hay một đơn vị nào đó thể thực hiện Dịch Vụ Vệ Sinh Sự Kiện.
Bên cạnh Sản phẩm là con người hay đồ vật, Âm Thanh, Ánh Sáng, Kịch Bản… thì giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực tổ chức sự kiện đóng một vài trò quan trọng trong sự thành công của bất cứ sự kiện nào. Sự kiện càng lớn, càng đẳng cấp, chuyên nghiệp thì càng cần giữ vệ sinh khu vực tổ chức, khu vực khán đài, khu vực xung quanh sạch sẽ, ngăn nắp.

Khi tổ chức sự kiện bạn cần làm sạch trước - trong và sau khi sự kiện kết thúc

4) Khi tính toán tiết kiệm được chi phí: 
Đây là lý do lớn nhất để bạn bắt đầu bước vào dịch vụ thuê vệ sinh công nghiệp. Khi cảm thấy việc thuê vệ sinh công nghiệp tốt hơn mình tự xử lý, tự chọn người thuê. Tiết kiệm được nhiều hơn chi phí thì tội gì không thuê vệ sinh công nghiệp. 
Một nhân viên vệ sinh bạn cũng phải tốn đến 6 - 7 triệu đồng/ tháng tiền lương, với vệ sinh công nghiệp bạn chỉ cần thuê số giờ ít hơn, tiết kiêm được chi phí mà vẫn đảm bảo được môi trường số thoáng mát, sạch đẹp

5) Khi cần sự chuyên nghiệp 
Đây là lý do lớn nhất để bạn thuê vệ sinh côn nghiệp, một công ty vệ sinh công nghiệp sẽ luôn cố gắng đào tạo bài bản cho nhân viên, họ cũng có máy móc và hóa chất chuyên dụng để xử lý với từng loại vết bẩn khác nhau. 

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng
Đây là yếu tố được hầu hết các khách hàng đặt lên hàng đầu khi họ có nhu cầu muốn thuê vệ sinh công nghiệp. Khách hàng sẽ hỏi ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc tham khảo trên mạng. Sau đó, họ sẽ tìm hiểu về phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty đó. Những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng của các khách hàng, được thể hiện qua sự phản hồi tốt. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng điều gì.

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên là một trong những tiêu chí quan trọng nhất quyết định tới mức độ hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ của đơn vị đó. Vệ sinh là một quá trình phức tạp nên khi thuê vệ sinh công nghiệp, khách hàng nào cũng mong muốn nhân viên được đào tạo bài bản về mọi kỹ năng và có kinh nghiệm xử lý tốt. Họ sẽ thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và biết cách thực hiện sao cho khoa học nhất. Vì vậy, đơn vị vệ sinh Nhà Sạch  luôn chú trọng vào khâu đào tạo và cải thiện kỹ năng của nhân viên để dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hóa.

Đảm bảo chất lượng công trình vệ sinh
Nếu không có giám sát đôi khi có những nhân viên làm sai xót hoặc thiếu chỗ nào đó chưa vệ sinh, khách hàng không để ý sẽ khó nhận ra điều này. Nhưng các giám sát đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, nhìn là biết chỗ nào thiếu xót, sẽ yêu cầu nhân viên làm lại ngay để đảm bảo chất lượng công trình cần vệ sinh.

Đảm bảo tiến độ
Trong công việc thật khó tránh khỏi có người lười biếng, giám sát có trách nhiệm nhắc nhở nhân viên làm việc nghiêm túc, làm việc hiệu quả đúng quy trình để bàn giao công trình sau khi vệ sinh cho khách hàng ít nhất là đúng tiến độ. Hoặc sớm hơn thời gian đã ký kết trong hợp đồng càng tốt.

Thái độ phục vụ của nhân viên
Khi thuê vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch , khách hàng luôn muốn được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ được thể hiện quá thái độ niềm nở, ân cần đối với khách hàng. Đặt vào vị trí là một người khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, họ sẽ có thiện cảm hơn khi được tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp đầy đủ, ngắn gọn và nhanh nhất mọi thắc mắc của mình. Để ghi điểm thiện chí với khách hàng, nhiệt tình, chung thành và thiện chí lắng nghe những góp ý của khách để cải thiện dịch vụ là điều nhân viên nên làm và cần làm.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.