Quy trình đào tạo vệ sinh công nghiệp

18/02/2021 16:23

Đào tạo nhân lực trong Dịch vụ vệ sinh chất lượng cao. phục vụ nhu cầu cao của khách hàng về 1 dịch vụ cao cấp hiện đại. Trong dịch vụ vệ sinh  ở hà nội thì mảng đào tạo mọi nhân viên cách làm từ chuyên môn bài bản, hiệu quả và cả tác phong lẫn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, nâng cao vị thế nghề nghiệp.

Chúng tôi xin khẳng định Dich vụ vệ sinh là một trong những công việc vệ sinh cần yêu cầu khắt khe. Mọi công việc nếu bạn tuân thủ theo một quy trình hợp lý, chuyên nghiệp cùng với một thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận thì bạn nhất định sẽ đạt được kết quả tối ưu như mong muốn. lĩnh vực vệ sinh  thì đào tạo ra nguồn nhân viên một cách hoàn hảo chất lượng cao thực sự chính là 1 trong số những điều đã tạo nên sự chuyên nghiệp uy tín cho Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch. 

Để đào tạo được một nhân viên có nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp tốt không chỉ ở khâu đào tạo, ngay khâu tuyển nhân sự đầu vào cũng rất khắt khe để có thể đảm bảo nhân viên đó có đủ điều kiện từ sức khỏe, gia đình có đảm bảo để 

KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ

         + Trang bị kiến thức sử dụng hóa chất: Kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh, hóa chất vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên sử dụng hóa chất hiệu quả nhất, giảm thời gian lao động, bảo vệ đồ đạc, công trình mà vẫn cho hiệu quả cao nhất. Các hóa chất: vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn: đá, gạch, gỗ, men; Hóa chất lau kính; Hóa chất cho nhà vệ sinh; Hóa chất tẩy rửa gạch men, bồn cầu, nhà vệ sinh; Hóa chất khử mùi nhà vệ sinh, kho rác; Hóa chất cho khu vực công cộng; Hóa chất khử mùi, diệt khuẩn; Hóa chất cho khu công nghiệp; Hóa chất tẩy thiết bị văn phòng...

Dịch vụ vệ sinh làm sạch Hồ Lê Gia
Hướng dẫn nhân viên làm sạch các kỹ thuật sử dụng máy móc

         + Kiến thức sử dụng máy, thiết bị, dụng cụ vệ sinh công nghiệp giúp nhân viên tăng cường tối đa sức mạnh của máy móc, khoa học, công nghệ ứng dụng vào nghề nghiệp. Nhân viên được trang bị kiến thức về máy hút bụi, máy chà sàn, máy chà sàn liên hợp, máy phun áp lực, máy thổi khô.

         + Kiến thức về các mẹo xử lý vết bẩn được đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện các dự án của giám sát công ty hoặc được sưu tầm từ các nguồn tài liệu khác sẽ giúp học viên có được các cách xử lý tình huống thực tế một cách thông minh và hiệu quả.

Những kỹ năng nghiệp vụ dịch vụ vệ sinh sau đào tạo nhân viên phải nắm được

+  Giao tiếp với khách hàng.
+  Cách ử dụng  các loại máy móc dụng cụ vệ sinh công nghiệp.
+  V ệ sinh công nghiệp chuyên biệt trong nhà máy, vệ sinh nhà xưởng, siêu thị, showroom, bệnh viện, trường học, tòa nhà….
+  Biết công dụng và cách sử dụng các loại hóa chất trong vệ sinh công nghiệp
+  Làm sạch tất cả các vết bẩn trên rất nhiều chất liệu…. Không những vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ còn nhận được những lợi ích hữu hình từ dịch vụ, khách hàng sẽ không mất :
+  Thời gian quản lý, giám sát nhân viên vệ sinh.
+  Hướng dẫn cách làm thế nào, khu vực làm từ đâu đến đâu…để đạt yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đi sâu vào đào tạo chuyên biệt: 

Cách sử dụng hóa chất tẩy rửa, công cụ dụng cụ vệ sinh, máy móc vệ sinh công nghiệp

Nguyên tắc lau dọn chung Cách lau dọn sàn nhà, cầu thang gỗ Cách lau chùi đồ gỗ, đồ kính, thủy tinh Cách lau chùi đồ kinh loại, Inox Cách rửa sạch cốc, chén, bát đĩa Cách lau dọn đồ da, sofa.

Cách lau chùi và dọn dẹp làm việc chung của nhân viên. Cách lau chùi và dọn dẹp phòng Ban Lãnh đạo Cách lau chùi và dọn dẹp phòng Họp, hội thảo Cách pha trà và một số đồ uống khác cho Ban lãnh Đạo Các dich vụ của vệ sinh nhà ở :

+  Dịch vụ vệ sinh văn phòng , tòa nhà.
+  Dịch vụ lau kính tòa nhà, công trình.

+  Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh nhà ở.

+  Dịch vụ giặt thảm văn phòng, ghế văn phòng.

+  Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh.

+  Dịch vụ đánh bóng sàn đá các loại.

Quý khách có nhu cầu đào tạo vệ sinh công nghiệp  hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ trực tiếp xuống công trình khảo sát và báo giá với một chi phí hợp lý nhất.

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.