Những lợi ích khi thuê vệ sinh công nghiêp mang lại cho doanh nghiệp

22/12/2020 16:46

Lợi ích của vệ sinh công nghiệp là gì? Tại sao nhiều đơn vị, doanh nghiệp xem vệ sinh công nghiệp là hoạt động không thể thiếu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé. Những lợi ích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của một dịch vụ chính là lợi ích mang lại cho tổ chức thuê, sử dụng chúng. Tại sao bạn phải đầu tư một khoản tiền cho hoạt động vệ sinh hàng tháng?
Hãy tìm hiểu những lợi ích vệ sinh công nghiệp mang lại dưới đây nhé

TỔNG HỢP NHỮNG LỢI ÍCH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

1) Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá dành cho việc chi trả lương nhân viên làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng hay nhà xưởng.

 Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn sẽ không phải lo nghĩ tới các vấn đề như: trang bị trang thiết bị lao động, các loại hóa chất công nghiệp, bảo hiểm, tiền lương, thưởng, đau ốm, các chế độ phúc lợi khác.

Thay vì phải lãng phí một khoản tiền nhất định hằng tháng, bạn chỉ cần xem xétvà lựa chọn một gói dịch vụ vô cùng hợp lý từ dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Linh Minh.Bạn chỉ cần chi trả khoản tiền theo hợp đồng đã ký mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào cả. Lợi ích mà bạn nhận được là có thể ước tính được các khoản phát sinh, từ đó lên kế hoạch tính toán và cân đối thu chi tốt hơn. Không chỉ tiết kiệm nhiều khoản chi phí, dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Thay vì mất thời gian để giám sát, quản lý những nhân viên thiếu chuyên môn trong vệ sinh, bạn chỉ cần lựa chọn và tận hưởng những những lợi ích mà dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Linh Minh mang lại cho bạn.

2) Tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc. Nếu bạn đang dành thời gian để làm sạch văn phòng của riêng bạn hoặc ủy thác nhiệm vụ làm sạch cho nhân viên của bạn, bạn đang mất thời gian, tiền bạc và năng suất. Nó cũng có thể hạ thấp tinh thần trong văn phòng. Nhân viên của bạn không muốn dọn dẹp nhà vệ sinh, họ muốn làm những gì họ được thuê để làm. Hãy để nhân viên của bạn làm những gì họ giỏi nhất, và giao việc dọn dẹp cho các chuyên gia.

3) Trang thiết bị hiện đại

Công ty Linh Minh rất quan tâm đầu tư mua sắm những trang thiết bị hiện đại nhất. Vì thế việc vệ sinh sẽ rất dễ dàng hiệu quả đảm bảo không gian của bạn vô cùng sạch sẽ sáng đẹp như mới. Quan tâm đến sức khỏe của người sử dụng dịch vụ, Linh Minh luôn sử dụng những hóa chất hữu cơ, không gây hại khi tiếp xúc, không gây dị ứng, hoàn toàn an toàn. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Linh Minh, bạn sẽ có được một môi trường làm việc sạch sẽ, thơm tho và không lo lắng về sự tồn tại những hóa chất độc hại tồn đọng làm ảnh hưởng sức khỏe mọi người.

4) Hóa chất an toàn
Đối với các loại máy móc, thiết bị cũng như đồ dùng gia đình sau một thời gian sử dụng thiết bị sẽ bị cáu bẩn  rất nặng, hoặc bị rỉ sét do nước, do quá trình hoạt động nhiều. Do vậy rất cần sử dụng hóa chất bảo trì để bảo dưỡng và làm sạch chúng , các bộ phận không bị cáu cặn, bụi bẩn. Thay vì làm sạch bằng nước hay các loại xà phòng thông thường thì ngày nay trên thị trường đã xuất hiện các loại hóa chất bảo trì với những ứng dụng đa dạng và hiệu quả trong việc tẩy rửa cáu cặn, bụi bẩn trên các máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất công nghiệp và cuộc sống hàng ngày.
Chỉ có hóa chất mới đảm bảo làm sạch tuyệt đối nhất cho ngôi nhà của bạn. 

5) Dịch vụ đa dạng

Tùy vào nhu cầu vệ sinh hay khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp mà vẫn khiến bạn hài lòng tuyệt đối về chất lượng.Linh Minh có một đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được đào tạo bài bản, có những kiến thức, kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Linh Minh bạn sẽ nhận được sự phục vụ với chất lượng cao nhất, chuyên nghiệp nhất.

Ngoài những lợi ích trên, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp  còn giúp đối tác, khách hàng sẽ đánh giá cao không gian làm việc, văn phòng của bạn. Khi bạn làm việc trong một môi trường sạch sẽ, có tổ chức, nó sẽ dẫn đến một nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Khi bạn không lo lắng về việc thay khăn giấy hoặc vứt rác, thì bạn và nhân viên văn phòng của bạn có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH

Với tâm huyết, học hỏi kinh nghiệm trong hơn 6 năm làm việc với nghề vệ sinh công nghiệp – Công ty vệ sinh công nghiệp  Nhà sạch chúng tôi không ngừng nỗ lực để dần dần đánh dấu thương hiệu, tham vọng sẽ  trở thành một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng.

Phương châm uy tín là danh dự, là điểm tựa cho sự phát triển lâu dài. Dịch vụ nhà sạch xin hứa sẽ cung cấp dịch vụ đúng chất lượng như cam kết trong hợp đồng, luôn  luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến đóng góp, phản ánh của khách hàng để xây dựng niềm tin cũng như sự quý mến của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp nhà sạch luôn  tự tin vào bản lĩnh, trình độ, năng lực làm việc mang đến chất lượng công trình vệ sinh công nghiệp tốt nhất, đa dạng nhất xứng đáng là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín,chất lượng tại Hà Nội. - Tp Hồ chí Minh cũng như khách hàng trên toàn quốc

Thong ke
Công ty dịch vụ vệ sinh Nhà Sạch không chỉ đem đến quý khách hàng một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, một không gian làm việc trong lành, tòa nhà của Quý khách.
Chúng tôi đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp
Khi chuyên nghiệp chúng tôi xác định phải tiết giảm được chi phí cho khách hàng nhưng dịch vụ phải tốt hơn rất nhiều.
Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng báo giá chi tiết trước khi thực thi công việc.

Tiếp nhận thông tin khách hàng về địa chỉ, tình trạng thực tế, các điều kiện liên quan đển công trình Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình  cần xử lý. Công ty ghi nhận thông tin hẹn thời gian đến khảo sát thực tế công trình. 

 Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến tại địa chỉ đã hẹn khách hàng để tiến hành khảo sát, tư vấn trực tiếp công trình của quý khách hàng để thống nhất phương án triển khai. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí, khahs hàng không mất bất kỳ khoản phí nào. 

Báo giá Dịch vụ vệ sinh, đưa ra một mức hợp lý nhất tới quý khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai cho công việc.

Công tý bố trí nhân sự, vật dụng cần thiết, Phân phối máy, dụng cụ và hóa chất. Xử lý nhanh gọn, triệt để.

Nhân viên Công Ty TNHH Cleanhouse và quý khách hàng sẽ nghiệm thu công việc và tính tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc, hình thức tính tiền bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.